Trang chủ
Diễn giả
Agenda

ĐĂNG KÝ

Ngày
Giờ
Phút
Giây
00
00
00
00
:
:
:

sự kiện diễn ra trong

Đăng ký ngay

Trong 5 năm trở lại đây, nhu cầu nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam không ngừng tăng cao. Theo báo cáo thị trường của TopDev: năm 2022, Việt Nam được dự báo sẽ thiếu đến 150.000 nhân lực công nghệ thông tin khi nhu cầu thị trường tăng lên đến 530.000 người. Trong khi đó, Việt Nam đề ra mục tiêu đến năm 2030 đạt ít nhất 100 nghìn doanh nghiệp công nghệ số và cần đến 1,5 triệu nhân lực công nghệ thông tin. Điều này dự báo “cơn khát” ngành nhân lực ngành IT sẽ vẫn còn tiếp diễn trong thời gian tới, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao.

Tuy nhiên, việc Đào tạo & Phát triển nhân sự, đặc biệt trong ngành IT đang phải đối mặt với bài toán chung:
chưa xác định đúng nhu cầu đào tạo để xây dựng một lộ trình phù hợp cũng như thiếu sót trong công tác đo lường về hiệu quả. Về lâu dài, những bất cập trong việc Đào tạo & Phát triển nhân sự sẽ dẫn tới thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như khiến chi phí tuyển dụng tăng khi nhân sự cũ dần rời bỏ công ty để đi tìm những cơ hội mới.

Thực trạng
đào tạo & phát triển nhân sự IT

TopHR Insights #11 hứa hẹn những giải pháp cho bài toán đào tạo và phát triển tài năng IT
Người tham gia sẽ được cung cấp phương pháp và lộ trình Đào tạo & phát triển nhân sự IT cũng như lắng nghe các chuyên gia thảo luận về cách thức nâng cao chất lượng nhân sự trong ngành này: 
  • Làm sao để xác định nhu cầu đào tạo cho nhân sự IT?
  • Đâu là phương pháp và công cụ để xác định nhu cầu đào tạo cho nhân sự IT?
  • Chiến lược và giải pháp nào để xây dựng lộ trình đào tạo & phát triển nhân sự?
  • Những kinh nghiệm quý trong đào tạo & phát triển nhân sự từ chuyên gia Google

Đăng ký tham gia

Với mong muốn đem đến góc nhìn chuyên sâu về đào tạo nhân sự chất lượng cao trong ngành IT, TopCV phối hợp cùng Google và các đối tác đồng tổ chức TopHR Insights #11: Xây dựng lộ trình đào tạo & phát triển nhân sự IT trong khuôn khổ chương trình Nhân tài số. Buổi chia sẻ có sự tham gia đồng hành của các diễn giả khách mời với kinh nghiệm chuyên sâu trong công tác đào tạo và phát triển Fresher IT và Senior IT

TopHR INSIGHTS #11:
Xây dựng lộ trình đào tạo & phát triển nhân sự IT

Giới thiệu sự kiện

Sự kiện NÀY dành cho 

DIỄN GIẢ CỦA SỰ KIỆN

Ms. Trang Nguyễn
Talent Acquisition Manager

Host

Speaker

Mr. Nguyễn Hải Nam
Director, xSeries Center - FUNiX
Mr. Lê Văn Thành
Solution Architect, Google

Agenda

PHẦN II
Chiến lược và giải pháp xây dựng lộ trình đào tạo & phát triển nhân lực IT
PHẦN I
Xác định nhu cầu đào tạo nhân lực IT
PHẦN III
Giải đáp những thắc mắc của người tham dự

Thông tin đăng ký

Webinar TopHR Insights #11: Xây dựng lộ trình đào tạo & phát triển nhân sự IT hoàn toàn miễn phí do TopCV phối hợp cùng Google tổ chức hi vọng sẽ đem đến những trải nghiệm và kiến thức bổ ích cho cộng đồng người làm nghề nhân sự

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Kết nối, giao lưu và đặt câu hỏi với các diễn giả chuyên gia
Tìm hiểu xu hướng của thị trường nhân lực IT, chiến lược xây dựng lộ trình đào tạo và phát triển nhân sự IT qua góc nhìn của chuyên gia
Nhận file Record hậu sự kiện
Nhận thông tin mới nhất về những sự kiện tiếp theo và ưu tiên suất tham gia
Đừng quên để lại thông tin đăng ký tại đây để giành chỗ tham dự sự kiện:

Thông tin đăng ký

ĐÃ HẾT THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
HẸN GẶP LẠI ANH/ CHỊ Ở CÁC SỰ KIỆN TIẾP THEO

Một số câu hỏi thường gặp

2. Thông tin, dữ liệu của tôi sẽ được bảo mật như thế nào?

Thông tin người tham dự sẽ chỉ được sử dụng trong các hoạt động truyền thông sự kiện về sau của TopHR, TopCV và đối tác tài trợ sự kiện. Trong trường hợp người tham dự không có nhu cầu tiếp nhận thông tin từ đối tác sự kiện, vui lòng đề cập rõ trong đơn feedback sau sự kiện.

1. Khi nào tôi sẽ nhận được video ghi hình sự kiện và phần quà tham gia sự kiện?

Người tham dự sẽ nhận được video record chương trình và phần quà, sau khi điền đơn feedback khi kết thúc sự kiện. Phần quà sẽ được gửi đến email người tham dự sau 1, 2 ngày kể từ khi đóng đơn feedback.

Về TopCV

TopCV là nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với hơn 6.000.000 ứng viên, kết nối với 150,000 doanh nghiệp. TopCV cũng là Nền tảng công nghệ tuyển dụng đi đầu trong việc ứng dụng Trí thông minh nhân tạo (AI) tại Việt Nam.

TopCV là một trong 2 Startup Việt Nam tiêu biểu được lựa chọn tham gia chương trình Google for Startup Accelerator: SouthEast Asia, đạt giải thưởng Sao Khuê 2020 trong lĩnh vực Nền tảng và ứng dụng, Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số 2021.

Về

Chương trình Nhân tài Số Việt Nam (Google Career Certificate) là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Trung tâm đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam National Innovation Center) nhằm đào tạo các kiến thức cập nhật nhất liên quan đến công nghệ cho các nhân tài kỹ thuật số tại Việt Nam thông qua việc đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, có giá trị toàn cầu để tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

TopCV là đối tác chiến lược trong Chương trình phát triển nhân tài số, hỗ trợ kết nối doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng với 20,000 tài năng trẻ giành học bổng Google Career Certificate tại các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề trên cả nước.
Career Certificate

Về FUNiX

FUNiX.edu.vn là hệ sinh thái học trực tuyến Công nghệ thông tin (CNTT), là một đơn vị thuộc tập đoàn FPT, chính thức ra mắt tháng 10/2015.
FUNiX mang đến cho học viên cơ hội học CNTT 100% trên Internet cùng sự đồng hành 24/7 của đội ngũ trợ lý học tập, chuyên gia công nghệ, cựu học viên.
Cách học mới tại FUNiX dẫn bạn nhanh đến với đích nghề nghiệp trong ngành CNTT khi được học với lộ trình đã được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng mục tiêu, học cùng cộng đồng chuyên gia công nghệ, lập trình viên lớn nhất Việt Nam.

SỰ KIỆN SẮP TỚI

TopHR insight #12:
Chiến lược xây dựng nguồn IT bền vững

19:30 14/10/2022

Đang cập nhật...

TopHR insight #13:
Thu hút nhân tài Non-Tech cho công ty Tech

19:30 28/10/2022

Đang cập nhật...

© 2014 - 2022 Bản quyền thuộc về CTCP TOPCV Việt Nam

Chúc mừng anh/chị đã

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Đơn đăng ký của anh/chị đã được gửi thành công.
Thông tin xác nhận tham gia sẽ được gửi qua mail của anh/chị trước ngày diễn ra sự kiện. Cảm ơn anh/chị rất nhiều vì đã dành thời gian cho chương trình.